แอปที่สามารถยืมเงินได้

ยืมเงินผ่านแอพได้จริง
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-150000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 28%

สมัครแอพยืมเงินนอกระบบฉุกเฉิน satangdee หรือ แอปป๋าที่สามารถยืมเงินได้ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส

ใหม่แอปที่สามารถยืมเงินได้ในปี 2024

ในเวลาที่คุณต้องการจะกู้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะใช้ในการจ่ายค่าบัตรเครดิต หรือเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน เมื่อคุณจะไปกู้เงินที่ธนาคารก็ใช้เอกสารหลายอย่าง หรือบางทีรายได้คุณก็น้อยเกินไป มีภาระหนี้สินมากมาย คุณอาจจะเคยเจอปัญหาพวกนี้มาแล้วไม่ต้องกังวลไป วันนี้ทางเราจะมาแนะนำแอปที่สามารถยืมเงินได้ซึ่งอาจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณและอาจจะเป็นตัวเลือกในการยืมเงินผ่านแอปได้จริง

แอปที่สามารถยืมเงินได้คืออะไร

หลายคนอาจจะมีปัญหาที่ด้านการเงิน คุณต้องการจะมีสภาพคล่องให้ดีกว่านี้ และบางทีคุณอาจจะต้องใช้เงินเร่งด่วน เงินเก็บที่มีอยู่ก็มีไม่มาก จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้เตรียมความพร้อมเกี่ยวกับแหล่งกู้ยืมเงินเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นระบบสถาบันการเงินหรือจะเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้โดยใช้เอกสารไม่เยอะ ใช้เวลาไม่นานในการทำธุรกรรมและสามารถรับเงินด่วนทันใจได้จริง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้คุณมากยิ่งขึ้น การมีแอปเข้ามาทำให้คุณสามารถยืมเงินได้จากทุกที่ มีความปลอดภัยมากกว่ากู้เงินนอกระบบที่เสี่ยงต่อการโดนเอารัดเอาเปรียบ

แอปที่สามารถยืมเงินได้มีเจ้าไหนบ้าง

  1. Satangdee

การยืมเงินผ่านแอพเป็นบริการที่ใช้กู้เงินหรือให้ยืมเงินโดยจะมีแพลตฟอร์มในการกู้ยืมเงินออนไลน์ แบบบุคคลต่อบุคคลซึ่งเป็นแห่งแรกของประเทศไทย เพียงแค่คุณใส่จำนวนที่ต้องการกู้เงินตั้งแต่ 10,000 ถึง 300,000 บาท เลือกหัวข้อของสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายธุรกิจหรือจะเป็นการศึกษา ถัดมาเลือกระยะเวลาในการชำระเงินตั้งแต่ 3-12 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยรายปีสูงสุด 15% และคุณอาจจะต้องแนบหลักฐานเอกสารเข้าไปด้วยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสตางค์ดี ซึ่งสตางค์ดีเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะกู้เงินด่วนเพราะจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้นเองเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้สะดวก รวดเร็ว ทางเราขอแนะนำ

  1. แอปป๋า

เป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถยืมเงินได้ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด บริษัทเทคโนโลยีชื่อดัง สามารถกู้เงิน30นาทีก็รู้ผลแล้ว เพียงคุณดาวน์โหลดแอปป๋ามาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่แอปเพียงแค่กรอกเบอร์โทรศัพท์แล้วเค้าจะส่ง OTP มาให้ กรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกสินเชื่อของคุณ จากนั้นส่งคำขอกู้เงินซึ่งการกรอกข้อมูลจะใช้เวลาไม่นานก็สามารถยืมเงินจากแอปกู้เงินได้แล้ว วงเงินอนุมัติจะเริ่มที่ 1000, 2000, 5000, 500000 บาท แต่การจะยืมเงินเยอะๆคุณจะต้องมีเครดิตที่ดีด้วย มีประวัติการชำระคืนที่ตรงเวลาคุณถึงจะยืมเงินได้ถึงระดับนั้น เมื่อคุณส่งการอนุมัติแล้ว ทางแอปป๋าจะโอนเงินเข้ามายังบัญชีธนาคารที่คุณได้กรอกไว้ ส่วนดอกเบี้ย 15% ต่อปี คุณจะต้องชำระเงินคืนไม่งั้นดอกเบี้ยของคุณจะยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ

สุดท้ายเราหวังว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้ที่เราได้แนะนำไป จะเป็นประโยชน์ต่อคุณในยามที่คุณลำบาก ไม่มีทางออกจะไปยืมเงินใครได้ ขอให้คุณใช้เงินอย่างรอบคอบ คิดทุกครั้งว่าสิ่งที่คุณต้องการจะใช้จำเป็นมากแค่ไหน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินสูงสุด 5 เท่ารายได้
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 15000-1000000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 16%

วงเงินสูงถึง 300,000 บาทขึ้นไปด้วยอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี หมายเหตุ: อัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระ 28% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนผัน 7 วัน นับจากวันครบกำหนดชำระคืน

วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก 100,000 บาท บาท ถึง บาท
จาก 60 เดือน
จาก 3.99% ต่อปี %

เยียวยาประชาชนด้วยสินเชื่ออิ่มใจ สมัครง่าย

แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-600000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 18%

เดินทางอย่างวางใจ ด้วยประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงินสูงสุด 8000000 บาท

รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 15000-400000 บาท
จาก 1-36 เดือน
จาก 12%

ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ: • The Vintage Club • Windsor Park & Golf Club • Summit Windmill Golf Club • The Royal Gems Golf & Sports Club • Panya Indra Golf Club • Siam Country Club Pattaya • Banyan Golf Club Hua Hin