สมัคร line bk

สมัคร line bk รับวงเงินสูง
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง สููงสุด 800,000 บาท บาท
จาก ตั้งแต่ 12-60 เดือน
จาก 18-25%

บริการยืมเงิน LINE bk วงเงินเริ่มต้น 1,000-800,000 บาท

มาดูกันว่ายืมเงินกับ LINE bk ง่ายกว่าอย่างไร 

คุณคงไม่คิดว่าเดี๋ยวนี้การยืมเงิน กู้เงิน หรือขอสินเชื่อผ่านไลน์ สามารถทำได้แล้ว หากเป็นเมื่อก่อนวิธีที่ทำให้ได้เงินมาใช้ในยามฉุกเฉินนั้นมีอยู่ไม่กี่ทาง หนึ่งในนั้นก็คือเงินกู้นอกระบบ, การยืมเงินทางออนไลน์ และแอพพลิเคชั่น ซึ่งได้เงินเร็วก็จริงแต่ไม่สามารถการันตีได้ถึงความถูกต้องของหลักกฎหมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีกระแสการยืมเงินผ่านไลน์ bk ดังเปรี้ยงปร้างเป็นพรุแตก ซึ่งทาง LINE bk ได้เคลมไว้ว่าหากยืมเงินกับเขานั้นกระบวนการขั้นตอนรวมถึงหลักฐานที่ใช้ในการสมัครนั้นง่ายกว่าช่องทางอื่น ๆ เรามาดูกันว่าสิ่งที่ว่าง่ายนั้น ง่ายอย่างไร

  • เพียงแค่สมัคร line bk และได้ทำการเปิดบัญชีเงินฝากไว้ เอกสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน ก็ไม่จำเป็นต้องมีเลย
  • เนื่องจากการยืมเงินผ่านไลน์ bk เป็นบริการหนึ่งของธนาคารกสิกร ดังนั้นหากคุณมีเงินฝากอยู่กับธนาคารอยู่แล้วก็แทบไม่ต้องใช้เอกสารยืนยันรายได้เลย แค่นำหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับเงินเข้า – ออกในบัญชีภายในระยะเวลา 6 เดือนมาแสดงเท่านั้น
  • ขั้นตอนทุกอย่างทำผ่าน LINE bk ทั้งหมด ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการจัดส่งเอกสาร เพียงแค่สมัครไลน์ bk เท่านั้น 
  • การสมัครว่าง่ายแล้ว การโอนเงินเข้ามาสำหรับการยืมเงินในแต่ละครั้งนั้นง่ายยิ่งกว่า เพราะทางระบบจะทำการโอนเงินผ่านทางไลน์ ให้คุณทำการตรวจเช็คได้ตลอดเวลา

ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในวงการเงินกู้ แต่สิ่งที่LINE bk ให้นั้นไม่น้อยหน้ากว่าที่อื่นแน่นอน 

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการยืมเงินผ่านไลน์ bk นั้นจะสู้การยืมเงินผ่านระบบออนไลน์อื่นได้หรือไม่ อีกทั้งแหล่งเงินกู้ที่ซัพพอร์ตทาง LINE bk ก็เป็นธนาคาร ต้องมีข้อกำหนด ดอกเบี้ย หรือค่าดำเนินการต่าง ๆ เยอะกว่าที่อื่นแน่นอน แต่เราอยากให้คุณดูว่ามีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับหากสมัครไลน์บีเค 

  • ทำงานฟรีแลนซ์ กิจการส่วนตัว ทำสวน อาชีพอิสระ ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้ ซึ่งไม่ได้จำกัดไว้แค่ผู้ที่มีรายได้ประจำเท่านั้น ทุกคนมีสิทธิ์สมัครไลน์ bk ได้ทั้งนั้น
  • ทุกครั้งที่ทำการเบิกเงินออกมาจากบัญชีจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดใดทั้งสิ้น ซึ่งเมื่อเทียบกับการใช้บัตรกดเงินสดแล้วนั้น การยืมเงินผ่านไลน์ bk จะช่วยให้คุณประหยัดเงินที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ได้เยอะกว่า 
  • มีเยอะ จ่ายเยอะ มีน้อย จ่ายน้อย คุณเองสามารถกำหนดรูปแบบการใช้จ่ายเงินคืนได้ อีกทั้งหากปิดยอดหนี้ก่อนเวลา ดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นก็จะลดลงอีกด้วย
  • ดอกเบี้ยที่เกิดจากการยืมเงินนั้นจะถูกคิดเป็นรายวัน ซึ่งเมื่อคิดออกมาแล้วก็ถูกกว่าการจ่ายเป็นรายเดือน 

วงเงินที่ LINE bk ให้นั้นพอที่จะนำไปใช้จ่ายหรือไม่ ? 

หากคุณกังวลว่าวงเงินที่ได้รับนั้นจะไม่พอจ่าย เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่า ทาง LINE bk ได้กำหนดรูปแบบการอนุมัติวงเงินไว้ โดยผู้ที่มีเงินไม่ถึง 30,000 บาท ต่อเดือน วงเงินที่ได้ให้เอา 1.5 คูณเข้าไปเพื่อคำนวนยอดเงินคร่าว ๆ และผู้ที่มีเงินเกิน 30,000 บาท ต่อเดือน ก็ให้นำเอา 5 คุณเข้าไป ผลออกมาเท่าไหร่ นั่นแหละคือวงเงินสูงสุดโดยประมาณที่คุณจะได้รับ 

ถึงแม้ว่า LINE bk จะเป็นของใหม่ในวงการสินเชื่อ เงินกู้ก็ตาม แต่เชื่อว่าวัตถุประสงค์ของการให้บริการคือให้คนที่มีปัญหาเรื่องการเงินได้มีทางออกที่ดี ปลอดภัย และอุ่นใจเมื่อใช้บริการ เพราะมีธนาคารชั้นนำอย่างกสิกรไทยคอยสนับสนุน หากคุณมีปัญหาเรื่องการเงินเราเชื่อว่าการยืมเงินผ่านไลน์ bk นั้น คืออีกหนึ่งทางออกที่คุณต้องเลือก 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-600000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 18%

เดินทางอย่างวางใจ ด้วยประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงินสูงสุด 8000000 บาท

ไม่มีธรรมเนียมแรกเข้า
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-800000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 22%

สิทธิพิเศษสำหรับมนุษย์เงินเดือนเท่านั้น!! ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน หลังจากนั้นดอกเบี้ยก็แค่หมื่นละ 5 บาท/วัน

ยืมเงินผ่านแอพได้จริง
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-150000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 28%

สมัครแอพยืมเงินนอกระบบฉุกเฉิน satangdee หรือ แอปป๋าที่สามารถยืมเงินได้ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส

วิธียืมเงินมือถือ
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20-500 บาท
จาก 1-6 เดือน
จาก 0%

เงินที่ยืมมาใช้อะไรได้บ้าง : ใช้ได้หมดเลย เล่นเน็ต โทรออก หรือส่ง sms