แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอพกระเป๋าตังตรวจสอบสิทธิ์โครงการรัฐบาลที่อัพเดทต่อเหตุการณ์

แอพกระเป๋าตัง – รีวิววิธีใช้แอพกระเป๋าตังแบบละเอียดยิบ อัพเดต 2566

มาแรงแบบสุดๆสำหรับแอพกระเป๋าตัง หลังจากมีโครงการช่วยเหลือต่างๆจากรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โครงการเราไม่ทิ้งกัน หรือแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง ซึ่งทำให้ยอดผู้ดาวน์โหลดและยอดผู้ใช้งานของแอพกระเป๋าตังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยยอดผู้โหลดแอพกระเป๋าตัง, ยอดการสมัครแอพกระเป๋าตัง, และยอดลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง ในปี 2023 นั้นเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อนอย่างมีนัยยะสำคัญ ซึ่งเป็นผลพวงมาจากการบังคับใช้งานของโครงการในรัฐบาลชุดนี้ทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้ที่สับสนและเข้าใจผิดว่าแอพเป๋าตังแจก 3000 หรือแอพกระเป๋าตัง 3000 บาทนั้นเป็นการให้ยืมเงิน แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นโครงการช่วยเหลือของรัฐบาลในช่วงโควิด-19 ที่มีการจ่ายเงินให้กับประชาชนผ่านแอพ ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ทำให้หลายๆคนสับสนและไม่เข้าใจคิดว่าสามารถยืมเงินจากแอพกระเป๋าตังได้

แอพกระเป๋าตัง คืออะไร? วิธีเข้าแอพกระเป๋าตังและวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังทำอย่างไร?

แอพกระเป๋าตัง เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับทำธุรกรรมทางการเงินจากธนาคารกรุงไทย มีฟีเจอร์ในการใช้งานที่หลากหลายและสามารถเชื่อมต่อกับโครงการต่างๆของภาครัฐเพื่อรับเงินช่วยเหลือผ่านแอพได้ โดยผู้ที่ต้องการใช้งานไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถดาวน์โหลดและช้บริการได้ตามปกติ 

อย่างไรก็ตาม การโหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว หรือการทำ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียว นั้นไม่สามารถทำได้ผู้ใช้งานสามารถศึกษาวิธีลงแอพกระเป๋าตังได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยและเว็บไซต์แอพกระเป๋าตัง

โดยในช่วงที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการแอพกระเป๋าตังเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้แอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ชั่วคราว แต่หลังจากการอัพเดตระบบใหม่ ปัญหาการใช้งานในส่วนนี้ก็หมดไป ผู้ที่พบปัญหาแอพเข้าไม่ได้ ให้ลองอัพเดตแอพให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก็จะเข้าใช้งานได้ตามปกติ

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจในแอพกระเป๋าตัง

นอกจากเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลในการรับผ่านฟีเจอร์ G-Wallet ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ดของแอพเป๋าตังค์แล้ว ยังมีฟีเจอร์หรือฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมายที่สามารถใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจมีรายละเอียดดังนี้

  1. เติมเงินได้ง่าย ทุกค่ายมือถือ – สามารถเติมเงินมือถือรวมไปถึงค่าทางด่วน Easy Pass, M-Pass ผ่านแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวก
  2. ฟีเจอร์สำหรับลูกค้ากยศ.รองรับการใช้งานที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้ากยศ. สำหรับการตรวจเช็คยอด ตรวจสอบรายการ การดูข้อมูล และการชำระเงิน

3. จ่ายบิลได้ครบทุกค่าใช้จ่าย – ไม่ว่าจะเป็นสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต รวมไปถึงบิลภาครัฐต่างๆ เช่น ค่าปรับจราจร

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก 10,000 บาท บาท ถึง บาท
จาก 60 เดือน
จาก 0.35% ต่อปี%

เคาะโครงการสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

มีสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-800000 บาท
จาก 1-84 เดือน
จาก 12%

รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปภายในห้างฯ THE MALL, EMPORIUM, EMQUARTIER, PARAGON, BLUPORT

3 รอบบัญชีแรก 0%
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 10000-1500000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 18%

ค่าอากรแสตมป์ร้อยละ 0.05 ของวงเงินสินเชื่อ แต่ไม่เกิน 10,000 บาท

app ยืมเงินผ่านมือถือออนไลน์
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-25000 บาท
จาก 1-18 เดือน
จาก 36%

ดอกเบี้ยต่ำมาก 1 บาท ต่อวัน (กู้เงินต้น 1,000 บาท)